Close

Merchantcoin - một hệ thống tài chính phân tán tự tổ chức (DOA Defi) có khả thi hay không?

11-22 jinse

Trong những năm gần đây, sự xuất hiện của công nghệ chuỗi khối đã mang lại những thay đổi bứt phá cho nền kinh tế kỹ thuật số, phá thế độc quyền và dần dần thúc đẩy ngành tài chính trở lại nguồn gốc ban đầu của nó. Chuỗi khối là sự kết hợp của công nghệ ngang hàng, công nghệ lưu trữ mạng, công nghệ hợp đồng thông minh và công nghệ máy tính, không chỉ thúc đẩy việc chuyển đổi và nâng cấp các ngành dịch vụ và tiêu dùng của người dùng từ cấp độ kỹ thuật, mà còn phá vỡ mô hình tập khuôn kinh doanh trước đây. Cho phép mọi người dùng trở thành người sáng tạo và là người thúc đẩy giá trị kinh tế lên tầm cao mới .

Trong bối cảnh đó, MerchantCoin đã ra đời, kết hợp với công nghệ chuỗi khối ,dựa trên lĩnh vực tài chính kỹ thuật số, cam kết thiết lập nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp dịch vụ vừa và nhỏ, từ đó thiết lập mô hình kiểm soát rủi ro kỹ thuật số và mô hình kinh doanh, từ đó  giải quyết các vấn đề về vốn đầu tư tài chính và vận hành nhức nhối từ trước đến nay , để tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ tài chính công bằng và hiệu quả nhất trên thế giới, để giá trị tài chính có thể được truyền tải một cách hoàn hảo.Nhiều cơ cấu tổ chức và cá nhân   không khỏi băn khoăn liệu rằng Merchantcoin - một hệ thống tài chính phân tán tự tổ chức (DOA Defi) có khả thi hay không? Chúng ta cùng phân phân tích từ khía cạnh công nghệ khía cạnh cấu trúc thương mại để nhìn nhận vấn đề này một cách khách quan .

越-1.png

Đầu tiên, những điểm nổi bật về công nghệ của MerchantCoin là gì?

1. Số hóa các mô hình kinh doanh và thu nhập

Điều kiện tiên quyết để kiểm soát rủi ro kỹ thuật số là số hóa dữ liệu kinh doanh. Trong đó ,một phần quan trọng không thể không nhắc đến của dữ liệu là số hóa thu nhập kinh doanh. Việc số hóa thu nhập kinh doanh có thể thực hiện trên phạm vi toàn thế giới nhờ việc sử dụng rộng rãi công nghệ ví điện thoại di động và mã QR . Các quốc gia và thị trường khác nhau sẽ chỉ khác nhau về tốc độ nhanh chậm, nhưng giao dịch cuối cùng chắc chắn sẽ được số hóa. Trong điều kiện này,MerchantCoin cung cấp cho người bán một cơ cấu dịch vụ thanh toán tổng hợp, tức là nắm vững tất cả dữ liệu được đề xuất của người bán.

2. Hợp đồng thông minh cho doanh thu của người bán

Khi mô hình thu nhập dựa trên thanh toán và mô hình kinh doanh dựa trên số hoá dữ liệu được thiết lập, hệ thống có thể dự đoán doanh thu trong một khoảng thời gian trong tương lai của người bán này .

Dự báo của MerchantCoin về doanh thu trong tương lai dựa trên dữ liệu sẽ được mã hóa và cung cấp cho các nhà đầu tư dưới dạng một sản phẩm hợp đồng thông minh.

3. Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tổng hợp

Trong khuôn khổ của hệ thống này,việc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tổng hợp cung cấp cho người bán thanh toán tổng hợp bằng tiền pháp định chắc chắn đóng một vai trò quan trọng. MerchantCoin với vai trò định vị cung cấp dịch vụ tài chính số hoá cho người bán, vốn dĩ không trực tiếp cung cấp dịch vụ thanh toán tiền pháp định. Nhưng để cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số cho người bán,MerchantCoin cần cung cấp cho nút các sản phẩm cổng thanh toán tổng hợp (m c G a t e). Thông qua cổng thanh toán, MerchantCoin không chỉ lấy dữ liệu giao dịch hàng ngày mà còn kiểm soát doanh thu giao dịch hàng ngày của người bán thông qua các hợp đồng thông minh.

4. Giao dịch  khai thác

Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tổng hợp cung cấp cho người bán dịch vụ hoá đơn giao dịch ví tiền pháp định. Đối với mỗi lịch sử giao dịch phát sinh trên chuỗi chính của mỗi giao dịch, và chuỗi khối MC được tạo theo các quy tắc nhất định. MC được coi như một phần thưởng,trao càng nhiều cho người bán quảng bá nút,càng có nhiều giao dịch, thì càng thu được nhiều MC.

5. DOA bao gồm các nút

Các nút nắm giữ MC là thành viên cốt lõi của cộng đồng MerchentCoin. Bằng cách khai thác người bán, họ nhận được phần hoa hồng phí thủ tục tiền pháp định từ dịch vụ giao dịch. Đồng thời, vì họ là thành viên của cộng đồng MerchantCoin, họ nhận được phần thưởng MC thông qua khái niệm giao dịch là khai thác. Nút nắm giữ MC hình thành một hệ thống tài chính phân tán tự tổ chức (DOA Defi).

 越-2.png

Thứ hai , liệu MerchantCoin có thể số hóa tương tác và lưu thông các thuộc tính giá trị tài sản trong thời đại kinh tế hay không?

Trước hết, MerchantCoin sẽ sáng lập một hệ sinh thái dịch vụ tài chính trong thời đại chuỗi khối 3.0 dựa trên mô hình ngành tài chính truyền thống và cam kết thiết lập một hệ thống quy tắc công khai, công bằng và bình đẳng , đẩy nhanh việc chuyển giao giá trị của toàn bộ ngành dịch vụ tài chính, tối ưu hóa cấu trúc ngành, phân bổ hợp lý các nguồn lực khác nhau, và cuối cùng kết hợp với công nghệ chuỗi khối để hoàn thành nền tảng dịch vụ tài chính công nghệ số hoá phân tán với giao thức mcBlockChain làm khung cơ bản.

Đồng thời, MerchantCoin sẽ giải quyết triệt để những điểm nhức nhối của  thị trường về khó khăn đầu tư tài chính của các công ty dịch vụ vừa và nhỏ hiện nay, thúc đẩy sự tương tác và lưu thông của các thuộc tính giá trị tài sản trong thời đại kinh tế kỹ thuật số thông qua các khái niệm kinh doanh tiên tiến độc đáo và hoàn thiện các phương tiện kỹ thuật hoàn hảo,mạnh mẽ. Theo đó, MerchantCoin sẽ tiếp tục dẫn đầu sự phát triển của ngành và thúc đẩy ứng dụng công nghệ chuỗi khối trong lĩnh vực dịch vụ tài chính toàn cầu.

Cuối cùng, MerchantCoin sẽ tích cực thúc đẩy sự ra đời của một số lượng lớn các bối cảnh ứng dụng, từ đó hình thành một chuỗi ngành hoàn chỉnh, lấy hoá tiền tệ làm cốt lõi, thực hiện tối ưu hóa hệ sinh thái tổng thể và khiến các giá trị được truyền tải một cách có trật tự trong toàn ngành tài chính. MerchantCoin có thể thống nhất lợi nhuận của nhiều vai trò như nhà đầu tư, người bán, người dùng và nền tảng. Dưới sự thúc đẩy chung của cộng đồng và mã tiền tệ, để tổng hợp thành một tập hợp giá trị và phát huy năng lượng thương mại khổng lồ.

Vì vậy, câu trả lời chắc chắn phải là có. Các nhà đầu tư sử dụng MerchantCoin để hoàn thành việc đầu tư tài chính cho các người bận, điều này giúp giảm thiểu rủi ro đáng kể và thu được lợi nhuận ổn định hơn. Trong tình hình kinh tế chung trên thế giới hiện nay, đây là cơ hội vô cùng quý giá. Số hóa thông tin là chìa khóa để đảm bảo điều này. Sự tồn tại của hợp đồng thông minh thiết lập một hệ thống các quy tắc hiệu quả với cơ chế đầu tư tham gia và thoát khỏi cơ chế đầu tư, để các nhà đầu tư không còn phải lo lắng về các vấn đề trong tương lai.

Hai bên cùng có lợi (2W) là nguyên tắc quan trọng nhất của MerchantCoin. Với các quy tắc kinh doanh khép kín tiên tiến, tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái đều có thể nhận được sự phân bổ lợi nhuận một cách công bằng, nhiều bên cùng có lợi ,khiến cho toàn bộ hệ sinh thái kinh doanh đều được phát triển và cải thiện. !

Liệu Merchantcoin - một hệ thống tài chính phân tán tự tổ chức (DOA Defi) có khả thi hay không? Câu trả lời đương nhiên là CÓ!


Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Nhật báo hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap